เซี่ยงไฮ้ Desikenshi โมเลกุลตะแกรง จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

SHANGHAI DESIKENSHI MOLECULAR SIEVE CO.,LTD ควบคุมคุณภาพ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
DSKS มุ่งมั่นที่จะมุ่งเน้นที่การปรับแต่งผลิตภัณฑ์และบริการโซลูชั่นเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าของเรา เราบรรลุสิ่งนี้โดยการส่งเสริมวัฒนธรรมที่ตอบสนองและยืดหยุ่นรวมกับการแก้ปัญหาในทางปฏิบัติและทักษะการเป็นหุ้นส่วนเพื่อมอบคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยม

คุณภาพเริ่มต้นด้วยวัตถุดิบซึ่งมีการระบุและตรวจสอบโดยขั้นตอนการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ซัพพลายเออร์ที่สำคัญจำเป็นต้องมีการประกันคุณภาพระดับสูงด้วยซึ่ง DSKS จะตรวจสอบผ่านการตรวจสอบเป็นประจำ

ผู้ควบคุมการผลิตจะตรวจสอบตัวกลางที่อยู่ระหว่างดำเนินการเพื่อคุณภาพในแบบเรียลไทม์บนสายการผลิตในขณะที่พารามิเตอร์ของกระบวนการได้รับการควบคุมและบันทึกโดยใช้เทคนิคคอมพิวเตอร์ที่ซับซ้อน การตรวจสอบระดับเหล่านี้ได้รับการสำรองไว้ในขั้นตอนกระบวนการที่สำคัญโดยห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพที่มีอุปกรณ์ครบครันของ DSKS

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปทั้งหมดได้รับการวิเคราะห์และรับรองตามข้อกำหนดโดยห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพของเราซึ่งไม่ขึ้นกับการดำเนินการผลิต DSKS ใช้วิธีการทดสอบตามมาตรฐานสากลและยังได้พัฒนากระบวนการทดสอบที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะสำหรับการใช้งานของลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของ DSKS ให้ประสิทธิภาพที่คาดหวังเป็นครั้งแรกทุกครั้ง

เราปฏิบัติตามมาตรฐานของบอร์ดระบบคุณภาพระดับสากล (ISO 9001) และคะแนนคุณภาพของลูกค้าสำคัญในอุตสาหกรรมที่ต้องการ

รับรอง
 • ประเทศจีน SHANGHAI DESIKENSHI MOLECULAR SIEVE CO.,LTD รับรอง

  มาตรฐาน:ISO9001

  หมายเลข:91310117797054822C

  วันที่ออก:2017-04-12

  วันหมดอายุ:2020-04-12

  ออกโดย:TQCSI

รายละเอียดการติดต่อ
SHANGHAI DESIKENSHI MOLECULAR SIEVE CO.,LTD

โทร: 86-0710-18972240838

แฟกซ์: 86-021

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)